Giới thiệu về cách sử dụng tóc dệt kẹp đẹp tự nhiên cần ghi nhớ điều gì

Xu hướng sử dụng tóc dệt kẹp ngày càng được nàng yêu chuộng bởi chúng làm cho mái tóc dày, dài mượt và hơn hết nhìn rất tự nhiên. Chắc chắn không ai có thể phát hiện ra bạn đang sử dụng tóc giả dệt kẹp đâu nhé.
Nhưng muốn có được một mái tóc dệt kẹp dài đẹp tự nhiên như ý muốn thì phải ghi nhớ một số điều dưới đây.

Tham khảo:Lý do tóc giả mái hói nam tại Hagona luôn được yêu thích

Muốn sử dụng tóc dệt kẹp đẹp tự nhiên cần ghi nhớ điều gì?

Điều đầu tiên, các nàng cần ghi nhớ khi dùng tóc giả dệt kẹp là mỗi loại tóc thật chỉ phù hợp với nhiều nhất 2 loại tóc kẹp. Kiểu tóc thật lý tưởng với tóc dệt kẹp là tóc dài khoảng 30-35cm (hay qua ngang vai từ 15-20cm). Một mái tóc thật như vậy, các nàng tha hồ làm điệu với tóc giả cao cấp dệt kẹp để thay đổi diện mạo giúp mình xinh đẹp và quyến rũ hơn.

Trường hợp, tóc thật của bạn dày hơn lượng tóc dệt kẹp trên một dải thì sử dụng cùng 1 lúc hai dải kẹp để tóc thật và tóc giả có thể hòa quyện tự nhiên vào nhau. Nếu tóc mỏng thì chỉ nên kẹp 1 dải là đủ rồi. Không nên tham lam kẹp quá nhiều sẽ làm mất đi sự cân đối giữa tóc thật và tóc giả làm từ tóc thật và điều đó sẽ tố cáo bạn đang sử dụng tóc dệt kẹp.

Chú ý, có nhiều bạn gái lầm tưởng tóc quá ngắn đến cằm, chấm vai hay cổ không thể dùng được tóc dệt kẹp. Nhưng thực tế, bạn vẫn có thể sử dụng như thường khi buộc cao hai bên mai của tóc thật lên nhằm che đi hết phần tóc ngắn và nhìn tự nhiên hơn.

Bên cạnh đó, các bạn cũng cần nhớ tóc tỉa đuổi dễ kẹp và nhìn tự nhiên hơn so với sử dụng tóc cắt bằng. Về màu tóc dệt kẹp thì nên chọn tone màu giống khoảng 80% so với tóc thật đảm bảo sẽ không bị lộ khi sử dụng. Đặc biệt, bạn có thể buộc cao tóc dệt kẹp như bình thường khi thấy nóng hay muốn vận động.

Với những chú ý khi sử dụng tóc dệt kẹp ở trên, chắc chắn các bạn gái thỏa sức tạo kiểu tóc giả để làm mới mình mà chẳng lo bị phát hiện.

Liên hệ:Phong cách mới với tóc giả nữ nguyên đầu bằng tóc thật

Nên mua tóc dệt kẹp ở đâu đảm bảo chất lượng 100% làm từ tóc thật?

Đứng trước hàng trăm sự lựa chọn thì chúng tôi là địa chỉ duy nhất mà bạn có thể đặt trọn niềm tin. Nơi đây chuyên cung cấp đã dạng các kiểu tóc giả từ tóc hói nam, tóc hói nữ, tóc giả nguyên đầu, tóc dệt kẹp, tóc giả mái… Cam kết tất cả tóc giả của chúng tôi đều làm từ 100% tóc thật được thu mua trực tiếp tại showroom. Song song với đó là đội ngũ thợ lành nghề tại showroom giàu kinh nghiệm luôn update những mẫu tóc giả mới nhất, bắt kịp xu hướng của thế giới. Tuyệt vời hơn, bạn có thể đến trực tiếp showroom để “tận mục sở thị” hàng trăm mẫu tóc giả và chọn cho mình một bộ tóc phù hợp, làm mới bản thân.

Trả lời