Chia sẻ những điều cần biết về tóc giả trôi nổi, không nguồn gốc ở Việt Nam

Nhu cầu sử dụng tóc giả tại thị trường Việt Nam ngày càng tăng nên không tránh khỏi những dòng sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng trực tiếp đến người tiêu dùng. Hãy cùng xem qua bức tranh toàn cảnh về tóc giả và đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất.
Tham khảo: Lý do tóc giả mái hói nam tại Hagona luôn được yêu thích
Quy luật bất biến trong kinh doanh, cầu càng lớn thì cung càng nhiều. Vì vậy, là người tiêu dùng đứng trước hàng ngàn sự lựa chọn cần phải có sự tìm hiểu kỹ trước thị trường khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Tóc giả Việt Nam – Vàng thau lẫn lộn

Theo khảo sát từ thực tế, tóc giả được bán trên thị trường đa dạng về kiểu dáng và chất liệu. Trong đó, phổ biến vẫn là tóc giả từ tóc thật và tóc giả từ sợi ni lông.

Tóc sợi ni lông cứng và độ bóng thiếu tự nhiên nên rất dễ nhận diện với giả phải chăng từ 200.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ/bộ. Tóc giả làm từ tóc thật dù có giá “chat” hơn nhưng vẫn được người tiêu dùng yêu chuộng bởi độ suôn mượt tự nhiên.

Lợi dụng sự tin tưởng này, tóc giả Trung Quốc được rao bán là tóc giả từ tóc thật 100% tràn sang thị trường Việt Nam với giả rẻ bất ngờ.

Tóc giả từ Trung Quốc xuất xứ không rõ ràng tiềm tàng rất nhiều hiểm họa gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe người sử dụng. Nhiều chị em ham của rẻ mua tóc giả trôi nổi trên thị trường.

Theo các nhà khoa học, nguyên nhân gây nên các hiện tượng viêm da, nấm… gây rụng tóc, ngứa ngáy thường là do sử dụng hóa chất trong các công đoạn nhuộm, uốn, duỗi hay làm sạch tóc giả.
Do đó, chị em đừng vội vàng tin tưởng vào những lời quảng cáo bay bổng hay ham của rẻ mà mua tóc giả không rõ xuất xứ để rồi rước họa vào than. Cách tốt nhất để đảm bảo sự an toàn khi làm đẹp là tìm nơi bán tóc giả uy tín, chuyên nghiệp với đầy đủ giấy chứng nhận sản phẩm.

Xem thêm: Phong cách mới với tóc giả nữ nguyên đầu bằng tóc thật

Nên mua tóc giả ở đâu đảm bảo chất lượng và uy tín?

chúng tôi một địa chỉ cung cấp tóc giả uy tín, chuyên nghiệp đang là sự lựa chọn số 1 của người tiêu dùng hiện nay. Tất cả, các kiểu tóc tại đây đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng với tất cả được làm từ 100% tóc thật. Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng những bộ tóc giả cao cấp tại showroom để mình xinh đẹp và cá tính hơn

Trả lời