Dòng bút Waterman Hemisphere đến từ hãng Waterman

Văn Phòng Phẩm

Dòng bút Waterman Hemisphere đến từ hãng Waterman làm cho mỗi khoảnh khắc trở nên trang nhã. Theo tinh thần của đổi mới Waterman, nó định nghĩa lại dòng thời gian với một tập trung mới vào sự đơn giản tinh gọn.Thiết kế độc đáo và tài liệu quý giá sẽ kết hợp với nhau để để truyền cảm hứng cho những suy nghĩ sáng tạo nhất của bạn .

1994 Waterman giới thiệu dòng Waterman Hémisphère là dòng bút có thiết kế kết hợp giữa sự khéo léo của công nghệ và sự sang trọng trong cả cây bút. bút Waterman Hémisphère mang đến cho bạn sự toả sáng và thanh lịch trong từng khoảnh khắc. Trong tinh thần đổi mới của Waterman, Hémisphère được định nghĩa như một cây bút vượt thời gian với một trọng tâm mới về sự sắp xếp các loại Bút Parker đơn giản. Thiết kế ấn tượng kết hợp cùng những nguyên liệu quý mang đến cho bạn những trải nghiệm viết thú vị để truyền cảm hứng cho những suy nghĩ sáng tạo nhất của bạn. Điểm nhấn của dòng bút Waterman Hémisphère là màu sắc rất phong phú (đen, trắng, hồng, xanh biển, lam, đỏ cognac,…) cho các đối tượng khác nhau. Kiểu dáng của bút đơn giản, lịch sự và không đòi hỏi bạn phải ăn mặc theo một kiểu nhất định mới có thể cài nó vào túi áo.

Bút Waterman Hemisphere đến từ hãng Waterman, một trong những nhà sản xuất bút danh tiếng và lâu đời nhất thế giới.

Bút máy Waterman Hemisphere Gold Trim thuộc dòng Hemisphere với thiết kế tinh tế và ngòi bút trơn tru khi sử dụng, thích hợp cho mọi người

Ấn tượng đầu tiên:

Hémisphère tạo được ấn tượng khá tốt. Dáng nhỏ gọn, đơn giản nhưng khỏe mạnh với đầu nắp bút cắt vát tạo ra cảm giác cá tính và – như lời một người bạn cũng chơi bút của tôi – hơi “đầu gấu”.

penworld.vn

Thiết kế:

Bút Waterman thường có kiểu dáng và màu sắc đẹp. Điểm nhấn của dòng Hémisphère là màu sắc rất phong phú (đen, trắng, hồng, xanh biển, lam, đỏ cognac,…) cho các đối tượng khác nhau. Kiểu dáng của bút đơn giản, lịch sự và không đòi hỏi bạn phải ăn mặc theo một kiểu nhất định mới có thể cài nó vào túi áo.

Bút máy waterman Hemisphere 10 vỏ thép cài vàng Làm từ thép không rỉ, ngòi, cài mạ vàng 18k

– Là dòng bút máy cao cấp của Waterman pen,

– Được làm từ chất liệu quý, cao cấp, như vàng 18k, bạc, rhodium, bạch kim các chi tiết tinh xảo, bắt mắt

– Nét bút viết mềm mại, trơn tru, thích hợp làm bút viết, bút ký,

– Có thể dung ống mực hoặc lọ mực của Waterman

Một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang muốn một món trang sức có thể dùng vào việc ký hợp đồng. $60 cho bản vỏ thép và $80 cho bản phổ thông là chấp nhận được (giá bán lẻ tại Việt Nam cao hơn khoảng $10-15), đặc biệt là khi bạn thích kiểu dáng thời trang và phong cách lịch sự pha một chút cổ điển và không quan tâm tới việc trải nghiệm các cỡ ngòi khác nhau.