Dịch vụ thám tử chia sẻ nỗi lòng con trẻ khi bố mẹ ngoại tình

Dịch Vụ Thám Tử

Dịch vụ thám tử chia sẻ nỗi lòng con trẻ khi bố mẹ ngoại tình.Cho đến nay, ngoại tình, phản bội, lừa dối vẫn được coi là lý do chính dẫn đến ly hôn. Nguyên nhân dẫn đến vợ hoặc chồng hoặc cả hai lao vào ngoại tình có thể rất đa dạng và phức tạp, chúng ta chẳng nên đào sâu vào vấn đề này. Nhưng hậu quả của việc ngoại tình chính là sức công phá khủng khiếp nhằm hủy hoại gia đình hạnh phúc của bạn. Đa phần, chuyện ngoại tình thường xảy ra khi mối quan hệ của hai người đã có sẵn khúc mắc nào đó, vì vậy, khi một người tìm cách để lên giường cùng người khác, ngoài vợ hay chồng mình, thì tổ ấm của họ đã xuống dốc không phanh và khó lòng trở về được điểm xuất phát dù họ có mở miệng nói rằng mình sẽ tha thứ hoặc quên đi chuyện đó. Và cuối cùng, hậu quả tất yếu của nó chính là chuyện ly hôn.

Khi đàn ông ngoại tình đàn bà sẽ đánh ghen, sẽ chửi bới, quát tháo cả chồng lẫn nhân tình. Lúc ấy, đàn bà như phát điên bởi không thể ngờ có ngày mình bị chồng bội bạc, bị đàn bà khác nẫng tay trên, bị lừa dối mà không hề hay biết. Lòng tự tôn của một người phụ nữ khiến người vợ có chồng ngoại tình cuồng ghen đến mức chỉ ước tất cả mọi người đều biết chuyện xấu chồng mình làm.

Dù bạn có cố gắng tha thứ cho chồng/vợ mình, cùng nhau tiếp tục sống thì cũng rất khó tránh xảy ra những cãi vã. Vì đã có vết rạn nứt từ trước, đôi khi chỉ vì một chuyện không đâu cũng đủ là lí do để hai người tranh cãi. Và có thể trong phút giây nào đó bạn lại khơi lại chuyện cũ khiến vợ/chồng bạn chán nản, chạnh lòng, mệt mỏi. Nếu chỉ biết cãi vã không ngừng và lôi những chuyện cũ ra để nói thì ly hôn là điều dù sớm dù muộn cũng sẽ xảy ra. Hãy giảm bớt cái tôi xuống một chút, nếu người đó đã hết sức nỗ lực muốn cùng bạn xây dựng lại hạnh phúc một lần nữa, nếu bạn đủ bao dung và vẫn còn yêu thì hãy đừng nhắc lại chuyện cũ. Dù biết nó là vết sẹo khó lành, nhưng hãy vì nhau, vì con, vì gia đình bé nhỏ của mình mà tha thứ cho nhau nhé.

thamtuduytan.com

Gia đình tan nát, con cái chịu nhiều thiệt thòi

Khi trong gia đình có người cha hay người mẹ ngoại tình, gia đình có thể đi đến đổ vỡ. Khi đó, không chỉ người bị phản bội đau khổ mà con cái cũng phải gánh chịu những thiệt thòi lớn lao. Vì nhìn thấy những hục hặc, xào xáo giữa cha mẹ, phải chứng kiến những cãi vã, những giả dối cùng với những nan đề của cha mẹ, các em mất lòng tin nơi cha mẹ. Các em thấy gia đình không phải là nơi an toàn cho các em nương tựa, các em sẽ mất lòng tin nơi người lớn, mất tin tưởng ở đời sống và vì thế có thể mất tin tưởng ở chính mình. Vì cha mẹ phải đương đầu với những nan đề lớn lao giữa hai người, con cái không được quan tâm, chăm sóc và dạy dỗ đúng mức. Nếu cha mẹ ly dị nhau, các em phải sống trong hoàn cảnh thiếu cha thiếu mẹ, trở thành mục tiêu cho sự tranh giành của cha mẹ. Về mặt tình cảm, kinh tế, cũng như chuyện học hành và sự giáo dục trong gia đình, các em phải gánh chịu nhiều thiệt thòi. Và vì thiếu sự chăm sóc của cha mẹ, nhiều em không thể học hành đến nơi đến chốn hoặc theo bạn và trở thành hư hỏng.
Theo chuyên gia tư vấn tâm lý công ty Thám tử quận tân phú cho biết: Khi chúng ta đã lựa chọn cuộc sống hôn nhân thì cả hai vợ chồng trước mỗi sự việc hãy thật bình tĩnh để tìm cách giải quyết tốt nhất cho gia đình.